เอฟซีเกมฮอกไกโด

เอฟซีเกมฮอกไกโด,เอฟซีเกมกราฟิก

เทปมือสองลึกลับข้อบกพร่องลึกลับปรากฏเมื่อเล่นตัวละครในเกมหลั่งเลือดและน้ำตาสั่นเมื่.. มันเป็นประจำเกินไป! มาคิโกะเล่นบทบาทของผู้หญิงที่ตัวเอกพบหลังจากไปฮอกไกโดเพื่อที่จะแก้ปัญหาใน”การหาย เธอมักจะทำหน้าที่กับตัวละครเอกซึ่งเทียบเท่ากับนางเอกของงานนี้แต่เธอล้มเหลวที่จะจุดประกายความรักกับตัวเอกและในที่สุดก็มีพันธมิตรของตัวเอกของตำรวจอาชญากรรม

ชื่อของเกมคือนกอินทรีซึ่งเป็นจริงเรื่องเดียวกับนกอินทรีในเมืองน้ำแข็งและหิมะของฮอกไกโด เหตุผลในการเลือกสถานที่แห่งนี้ก็คือทีมพัฒนาที่นำโดยโฮริอิต้องการใช้เงินทุนสาธารณะเพื่อเดินทางไปฮอกไกโดเพื่อกินปูต่อไป มันน่าสนใจไหม? เล่นแบบร่วมมือกันในเครือข่าย งานนี้เป็นครั้งแรกบนพีซี-6001 แพลตฟอร์มในปี 1984 รุ่นรีเมคของเอฟซี(เครื่องสีแดงและสีขาว)แพลตฟอร์มกล่าวถึงเวลานี้ก็จะได้รับการปล่อยตัว 3 ปีหลังจากที่รุ่นเดิมและประเภทเกมคือการเรียนการสอนการแก้ปริศนาเลือก

1. มีความสุขมากไป๋ซีทะเลาะกับแม่สามีของเธอ

บรรณาธิการเอฟซีผ่านใส่ทันทีบัตรที่ได้รับลงในเครื่องเอฟซีในการเล่น เป็นผู้หญิงกล่าวว่าหลายโรคจิตแปลกที่เกิดขึ้นในระหว่างเกม คำสั่งการเลือกจะไม่เรียกใช้อักขระและแม้ว่าคุณจะป้อนรหัสผ่านคุณไม่สามารถเริ่มเกม แต่ตอนที่ผมกลับบ้านไปเล่นเกมนี้แปลกมาก ลองเล่นก่อน บางครั้งก็มีเลือดใต้ตาของตัวละครและผมก็กลัวมาก บทบาทการเล่นเกมการกระทำ,เกมยิง,ค้นหากลยุทธ์เรียลไทม์,กลยุทธ์,กลยุทธ์,กลยุทธ์,การจำล

ภาพด้านล่างเป็นเบาบางมองสามัญบัตรเกมมือสองของ”ฆาตกรรมห่วงโซ่ฮอกไกโด:การหาย บัตรนี้ถูกส่งมาจากผู้อ่านกระตือรือร้นที่เธอเขียนไว้ในจดหมาย