ผีที่น่ากลัวความเห็นเกมโรงพยาบาล

ผีที่น่ากลัวความเห็นเกมโรงพยาบาลเกมสยองขวัญโรงพยาบาล

มันแปลก,อา,ในที่สุดผมก็หนีออกมาจากประตูผี. ฉันกำลังจะบ้าอีกครั้งแล้ว,หือของฉันกระต่ายชีวิตเพียงดินแดนชำระบาปบนโลกและของฉันเก่าของแม่ต้องคิดอะไรใช้ได้เหมือนกันคนในชีวิตภายหลังมรณะ]Hapless ความตายเรย์โนลด์ของฉันเห็นด้วยกับคนคนยังไงก็ตาม,ฉันจะไม่เล่นเกมส์เพื่อฆ่าเวลาตอนนี้[อ้าเงินสำหรับไม่มีอะไรฉันหวังว่าจะได้อยู่กับฉัน Hapless ความตายเรย์โนลด์ของ:อออกมาแล้ว คุณไม่สามารถเข้าร่วมในเกมแต่คุณสามารถดูหนังกับฉัน

ฉินจิงเกอ:แต่เมย์เหมยสิ่งที่ฉันเพิ่งกล่าวว่าเป็นที่น่าตื่นเต้นมาก น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถเป็นผู้บรรยาย กลุ่ม:ขอโทษจางเจี้ยนผมจะเป็นผู้ชนะของเกมนี้ คุณควรที่จะมาพร้อมกับจิงที่จะดึงแผ่นป้ายทะเบียนของจางเจี้ยน ดี:งานที่ดี,กลุ่ม,ฉันออกก่อน,แต่อย่างน้อยหนึ่งคนที่อยู่กับฉัน. ไม่มี:ฮิฮิผมคิดว่าถ้าคนสองคนสุดท้ายสูญเสียในเวลาเดียวกันเมื่อพวกเขาอยู่คนเดียวไม่มีใค ด้วยวิธีนี้หัวใจของผมสามารถสมดุลได้. ฟูยู:ขอบคุณที่ทำให้ฉันง่ายที่จะได้รับป้ายทะเบียนของคุณ[ฉันอยู่ที่นั่นเมื่อคุณวางแผนกับแต่ละอื่นๆ]

1,และซิกกระพือฮั่นแฟร์เมียมงานแต่งงาน⑤บอกรายงานเล็กๆน้อยๆ[104}]

ใช่ฉันเล่าจือเสี่ยว เธอจะได้รับป้ายทะเบียนของผู้เล่นฉินจิงเกอ โอ้น่าเสียดาย แต่มันไม่สำคัญหรอก ไม่ได้ดูเหมือนจะดูแลมาก [ฉันเกือบคิดไม่ออกเลยว่ากำลังพูดถึงอะไรอยู่ โชคดีที่หลิวหลิวยันลากแผ่นป้ายทะเบียนนายฉินมิฉะนั้นมันจะเป็นที่น่าอายที่จะขับรถวัว [ให้ฉันเป็นผู้บรรยายต่อไป]ผู้เล่นฉินยูฉีของเรารีบวิ่งออกมาจากประตูหลังอย่างสมบูรณ์แบบ กลุ่มหลิวจือเสี่ยวของเราเป็นกลุ่มที่น่าทึ่งจริงๆ. คนสองคนถูกกำจัดในไม่ช้า หลังจากที่ได้อ่านกลุ่มที่จะต้องให้ความสนใจกับผมไปหาฟูยุ ผมเห็นว่าคนกลุ่มหนึ่งฆ่าคนไปสองคน

ลอร์ดการ์ดรอสข้าว่าสีแดงพูดถูก ไม่สามารถแสดงให้คุณเห็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์ ขอแสดงความยินดีด้วย จางเจี้ยนของเรายังเป็นสง่าราศีออก โปรดเชียร์สำหรับส่วนที่เหลือของนักเล่นเกมของเรา หลิวจือเฉียว:คุณมาทำอะไรที่นี่? การงุนงงเป็นสิ่งที่อันตราย โชคดีที่สิ่งที่คุณเจอคือผมติดต่อหลังฉินกับจีอี